GIỚI THIỆU

về chúng tôi

Parila là một trung tâm về lĩnh vực làm đẹp, mang hơi thở hiện đại của Paris – Pháp. Nơi được xem là thủ phủ của thời trang và làm đẹp. Ngoài các yếu tố đó, Parila còn mang theo một nguồn năng lượng và một phong cách thiết kế vui nhộn – hiện đại.

Đối tượng khách hàng mà Parila hướng đến là những phụ nữ yêu thích làm đẹp, luôn chú trọng đến sức khỏe và chăm sóc bản thân.

Rectangle 36
Rectangle 2 1

tầm nhìn

  • Parila trở thành chuyên gia cho sức khoẻ và sắc đẹp của bạn. Parila là nơi làm đẹp của chị em phụ nữ hiện đại, tiến bộ, và khí chất.

  • Sau 5 năm hoạt động, Parila trở thành top 5 thương hiệu uy tín, đẳng cấp trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

  • Sau 10 năm hoạt động, Parila tiếp tục vươn tầm bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám đa khoa top 3 tại thị trường Việt Nam.

sứ mệnh

  • Parila Clinic là nơi chăc sóc sắc đẹp và sức khoẻ chuyên nghiệp cho khách hàng bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo, sự hài lòng vượt mong đợi từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Parila clinic là điểm chọn tin cậy cho sắc đẹp vươn xa, hạnh phúc thăng hoa của những khách hàng yêu bản thân, khát khao cuộc sống tươi đẹp viên mãn đủ đầy từ tâm thức tới hương sắc.

  • Parila Academy còn là nơi đào tạo những chuyên gia ngành làm đẹp, nơi chắp cánh ước mơ khởi nghiệp thành công của bạn, nơi khởi tạo tri thức và là kim chỉ nam kinh doanh thành công cho các doanh nhân vững vàng trên con đường sự nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng nâng bước cho sự thành đạt và hạnh phúc của bạn!

tại sao chọn parila

massage

5 năm

Kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ

Line 1
image 24

5.000

Khách hàng
khắp cả nước

Line 1
image 25

500

Nhân sự
chuyên môn cao

Line 1
review

10.000

Lượt đánh giá
tin tưởng

Chủ tịch

phạm thị nết

Phạm Nết, với tư cách là một phụ nữ doanh nhân thành đạt và một chuyên gia trong ngành mỹ phẩm và thẩm mỹ, đã truyền cảm hứng cho nhiều người thông qua thành công của mình.

Bà Phạm Nết là người sáng lập và là linh hồn của thương hiệu mỹ phẩm CNL natural, nơi mà bà đã chứng minh được tầm nhìn và sức ảnh hưởng của mình trong ngành mỹ phẩm. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, bà đã đạt được những thành tựu đáng kể, với doanh số lên tới hơn 200 tỷ đồng, khẳng định vị thế của mình không chỉ như một người bán hàng mà còn là một người định hình thị trường.

Bà cũng là một triệu phú tự thân, nắm bắt được bí quyết thành công trong việc kinh doanh mỹ phẩm, và là một chuyên gia vận hành hệ thống, đã giúp xây dựng và phát triển thương hiệu cho hàng trăm kênh phân phối, đảm bảo thu nhập ổn định cho nhiều người.

net pham 1

“Những nỗ lực của tôi, thời gian sẽ trả lời”

Trên cương vị Chủ tịch HĐQT của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Parila và là nhà đầu tư cũng như người sáng lập học viện, bà Phạm Nết đã nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ trong ngành thẩm mỹ. Bà cũng đã hoàn thành các chứng chỉ chăm sóc da và sắc đẹp, cũng như nghiệp vụ sư phạm, cho thấy sự am hiểu sâu sắc và chuyên môn cao.

Bà Phạm Nết không chỉ là một hình mẫu của sự thành công trong kinh doanh mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác theo đuổi đam mê và phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp.

hình ảnh parila

Liên hệ với chúng tôi